Giới thiệu về BAMBOO

“BAMBOO” là thương hiệu chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm công nghệ thông minh. BAMBOO tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên mang thương hiệu Việt đi tiên trong phong về dịch vụ sản xuất, phân phối các thiết bị công nghệ để phục vụ sứ mệnh “Người Việt dùng hàng Việt”

Dịch vụ cung cấp

Với hành trình phát triển không ngừng nghỉ, hiện nay BAMBOO đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực điện tử thông minh. Hãng đã gặt hái được nhiều thành công, trong đó nhóm sản phẩm Android Box là tiền thân đánh đấu mốc phát triển quan trọng nhất của thương hiệu BAMBOO. Với tổng số trên 1 triệu sản phẩm được phân phối, BAMBOO đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sau khoảng thời gian dài cạnh trang và khẳng định chất lượng sản phẩm với các thiết bị trôi nổi kém chất lượng.

Các sản phẩm mà BAMBOO cung cấp, phân phối bao gồm:

  • Máy bán hàng Tự Động
  • Thiết bị Công nghệ số thông minh thương hiệu Kiwibox, VinaBox, Himedia,
  • Sản phẩm nhà thông minh(Smart Home), và các sản phẩm tự động hóa như hệ thống xếp hàng thông minh…

Định hướng Phát triển

BAMBOO luôn tìm hiểu và áp dụng các công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hiện nay BAMBOO đã có hệ thống đại lý phân phối tại khu vực miền Nam cũng như miền Trung,  giúp khách hàng có thể tiếp cận và mua sản phẩm một cách thuận lợi nhất.

Với phương châm ”Mang thiết bị thông minh tới mọi người”, hãng luôn mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất, thân thiện nhất với người dùng, mang các sản phẩm thông minh gần gũi hơn để nhanh chóng tiếp cận với công nghệ, sự phát triển của thị trường điện tử. Và BamBoo cũng luôn lấy kim chỉ nam ” Cam kết làm hài lòng mọi khách hàng” để phấn đấu và hoàn thiện hơn trong hiện tại và tương lại.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Công Nghệ Bamboo

Hồ Chí Minh: 90 Lê Lâm, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP HCM
ĐT: 0905491080

Đà Nẵng: 05/33 Tô Ngọc Vân, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP Đà Nẵng
ĐT: 02363969678 – 0905971080

Bình Dương:192 Nguyễn Thị Minh Khai, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương
ĐT: 0857719598