Thuê máy bán hàng tự động – Tiết kiệm tối đa chi phí khởi nghiệp

 Bạn đang có ý định kinh doanh với máy bán hàng tự động nhưng vốn đầu tư còn hạn hẹp hoặc chưa muốn mạo hiểm? Hãy tìm hiểu loại hình thuê máy bán hàng tự động của Công ty CP Công Nghệ Bamboo

.

Máy bán hàng tự động – xu hướng kinh doanh trong thời đại mới

Trên thế giới, máy bán hàng tự động đã đưa vào ứng dụng từ hàng chục năm nay và được ứng dụng trong việc mua bán rất nhiều mặt hàng khác nhau, từ các mặt hàng tiêu dùng nhanh cho đến hàng điện tử. Tuy nhiên, tại Việt Nam sản phẩm này mới chỉ xuất hiện được vài năm gần đây.

Máy bán hàng tự động có rất nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến lợi ích cho cả người bán và người mua. Cụ thể:

– Với người bán:

+ Giúp tiết kiệm chi phí nhân công

+ Không cần phải thuê một mặt bằng quá rộng để kinh doanh

+ Có nhiều lựa chọn về địa điểm bán hàng: trên đường phố, công viên, bệnh viện, khu chung cư, …

+ Vận hành và quản lý vô cùng đơn giản

– Với người mua:

+ Được đáp ứng những nhu cầu thiết yếu ngay lập tức, mọi lúc mọi nơi

+ Mua hàng đơn giản và tiện lợi, không lo bị “chặt chém”

+ Thanh toán nhanh chóng do máy bán hàng tự động chấp nhận nhiều phương thức thanh toán khác nhau như tiền mặt hay bằng thẻ

Việt Nam đang trên đà hội nhập và từng bước mang những tiến bộ của thế giới về áp dụng vào thị trường nội địa. Người dân Việt Nam cũng đang từng bước thích nghi với những sự thay đổi đó. Chính vì vậy, Bamboo tin rằng, máy bán hàng tự động sẽ sớm trở nên phổ biến và kinh doanh cùng máy bán hàng tự động sẽ là sự lựa chọn sáng suốt vào thời điểm này.

Loại hình thuê máy bán hàng tự động

– Tại sao nên thuê máy bán hàng tự động?

Có 2 phương án để kinh doanh với máy bán hàng tự động: đầu tư mua một hay nhiều máy đặt tại các vị trí khác nhau; hoặc thuê máy bán hàng tự động. Phương án nào thích hợp hơn? Hãy cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây:

Thuê máy bán hàng tự động giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Một chiếc máy bán hàng tự động dùng để bán nước ngọt đóng chai có giá khoảng trên dưới 60 triệu đồng, trong khi đó giá thuê 1 chiếc máy đó chỉ khoảng 3 triệu rưỡi đến 5 triệu đồng/tháng, Và tất nhiên ở loại hình cho thuê máy nào cũng thế, bạn sẽ phải đặt cọc 1 số tiền nhất định nhưng chi phí đó thấp hơn nhiều so với việc mua mới.

Thêm vào đó, một người kinh doanh với máy bán hàng tự động thường không chỉ đặt 1 máy duy nhất tại một địa điểm duy nhất mà thường đặt nhiều máy ở nhiều vị trí khác nhau. Do đó, nếu bạn tìm đến loại hình thuê máy bán hàng tự động, bạn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư hàng trăm triệu đồng.

 Thuê máy bán hàng tự động giúp thu hồi vốn nhanh hơn

Nếu mua máy mới, bên cạnh chi phí vật tư, bạn sẽ tính đến chi phí khấu hao sản phẩm. Điều này khiến gánh nặng đầu tư trở nên cao hơn. Nhưng nếu thuê máy, bạn có thể tiết kiệm được các chi phí đó và dùng số tiền này để thuê địa điểm, mua sắm nguồn hàng đầu vào, … giúp bạn xoay chuyển và thu hồi nguồn vốn nhanh chóng hơn.

Thuê máy bán hàng tự động giúp giảm rủi ro kinh doanh

Bất kỳ việc kinh doanh nào cũng cần thời gian thử nghiệm nhất định. Và thời gian này sẽ quyết định rất lớn đến sự thành công trong tương lai.

Bên cạnh đó, không phải ai cũng kiên trì kinh doanh đến cùng. Bạn luôn luôn phải tính đến những rủi ro sẽ xảy ra, bao gồm cả lý do người chung vốn với bạn hoặc chính bạn là người bỏ cuộc. Khi đó, sẽ thật lãng phí nếu bạn vội vàng đầu tư ngay một chiếc máy bán hàng mới mà chưa kịp thu hồi hoàn toàn nguồn vốn hoặc khấu hao hết sản phẩm.

Điều này sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn đi thuê máy. Bạn chỉ cần báo trước một khoảng thời gian nhất định, đơn vị cho thuê sẽ giúp bạn giải quyết phần việc còn lại.

– Ai là người nên thuê máy bán hàng tự động?

+ Những người muốn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng nhanh nhưng có nguồn vốn còn hạn hẹp.

+ Những người muốn thử nghiệm tiềm năng của việc kinh doanh với máy bán hàng tự động trước khi đầu tư sâu rộng hơn.

+ Các siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cơ quan, bệnh viện, căng tin trường học.

Bamboo – Đơn vị cho thuê máy bán hàng tự động uy tín

Đọc đến đây, nếu bạn thấy rằng  loại hình thuê máy bán hàng tự động là rất phù hợp với bản thân nhưng chưa tìm được đơn vị cho thuê uy tín, hãy đến với Bamboo.

– Chúng tôi cung cấp và cho thuê đa dạng các loại máy bán hàng tự động khác nhau, từ máy bán cà phê tự động đến máy bán nước tự động, từ loại phím bấm đơn giản đến loại có màn hình cảm ứng. Bạn có thể chọn loại máy phù hợp với mặt hàng kinh doanh và đối tượng khách hàng muốn nhắm đến. Bạn cũng có thể chọn máy theo kích thước, tùy theo khu vực bạn đặt máy có đông khách hàng hay không.

– Giá thuê máy bán hàng tự động tại Bamboo luôn tốt nhất thị trường.

– Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình kinh doanh, tư vấn nguồn hàng, vị trí đặt máy, lựa chọn máy, …

– Nếu có bất kỳ trục trặc nào với máy bán hàng tự động do Bamboo cung cấp, chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ bạn khắc phục hoặc đổi máy mới, đảm bảo việc kinh doanh của bạn không bị ảnh hưởng.

Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu thuê máy bán hàng tự động của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

9 thoughts on “Thuê máy bán hàng tự động – Tiết kiệm tối đa chi phí khởi nghiệp

  1. Pingback: Tìm nhà cung cấp máy bán hàng tự động uy tín – bước đệm để khởi nghiệp – Công ty Cổ phần Công Nghệ Bamboo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.