Máy bán hàng tự động tại bệnh viện – nhu cầu thiết yếu của mọi người

Thực ra, hình thức kinh doanh với máy bán hàng tự động không mới, vì nó đã rất phổ biến trên thế giới. Nhưng với nhiều lý do, nên ngày nay mới thực sự nở rộ ở Việt Nam, được các doanh nghiệp, nhà đầu tư hay hộ gia đình chú ý. Mang  nhiều ưu điểm, nhưng để thực sự khai thác được hết tiềm năng mà nó đem lại, rất cần 1 vị trí “Đắc địa”, ví dụ như : đặt máy bán hàng tự động tại bệnh viện chẳng hạn…

Ngày nay, máy bán hàng tự động đã và đang ngày một trở lên phổ biến trên thế giới. Ta hiểu nôm na, máy bán hàng tự động như 1 con rô bốt, chỉ cần bạn bỏ tiền vào, nó sẽ trả lại cho bạn tiền thừa và sản phẩm bạn cần mua như 1 người bán hàng thực thụ.

Với rất nhiều những ưu điểm và lợi ích nó mang lại như có thể làm việc bất kể ngày đêm, không lo ngại về sức khoẻ, thời tiết và tiết kiệm 1 khoản khá lớn chi trả cho nhân viên bán hàng…

Thế nào là 1 vị trí “đắc địa” ? Tiêu chuẩn chung của vị trí ấy là gì ?

Một vị trí “đắc địa” hay một điểm đặt tiềm năng cho máy bán hàng tự động:

  • Số lượng người qua lại địa điểm đó càng nhiều càng tốt.
  • Địa điểm có khách lui tới 24/24 trong ngày và có cách nhu cầu sử dụng dịch vụ hàng hoá như : sân bay, bệnh viện, bến xe, xí nghiệp 3 ca…
  • Khu dân cư đông đúc, chung cư, có nhiều người giàu, vì họ sẽ rất thoải mái khi mua sắm, và ít khi bận tâm về giá cả món hàng.
  • An toàn : ở trong nhà, hay những khu có bảo vệ, người qua lại, địa thế cao, tránh mưa gió ngập lụt hay nắng gắt.

Một khi máy bán hàng tự động được đặt ở 1 nơi hội tụ những điều kiện tuyệt vời như thế này, nó sẽ cần mẫn làm việc và mang tiền về cho bạn như 1 mỏ vàng thực sự.

Máy bán hàng tự động tại bệnh viện – địa điểm tiềm năng và nhu cầu thiết yếu

 Phương diện kinh doanh

Quả thật, không ai muốn phải đến bệnh viện để gặp bác sĩ cả, nhưng ốm đau thì đâu chừa 1 ai, các bệnh viện hầu như lúc nào cũng quá tải, không những bệnh nhân mà còn người nhà bệnh nhân tới chăm sóc, thăm nuôi hầu như 24/24. Rõ ràng, đặt máy bán hàng tự động tại bệnh viện là 1 điểm hết sức tiềm năng, thậm chí, như 1 mỏ vàng trên phương diện kinh doanh.

Không đâu bằng ở nhà, người nằm viện thiếu thốn trăm bề, đó là điều kiện thuận lợi và dễ dàng để bán được hầu hết các loại mặt hàng, chưa kể những người thăm nuôi, tiện đường qua mua quà biếu.

Phương diện xã hội và nhăn văn

Trên phương diện này, đặt máy bán hàng tự động tại bệnh viện, sẽ bớt đi những vất vả do thiếu thốn đồ dùng cho mọi người, từ bệnh nhân cho tới người nhà của họ. Sẽ hạn chế, tiết kiệm cho họ rất nhiều phiền phức, cũng như tiền bạc khi bị hàng rong ép giá, chặt chém, nhiều khi ấm ức mà vẫn cắn răng phải mua. Đó là sự tiện lợi, tốt đẹp không thể bàn cãi.

Người dân phải đi đến bệnh viện sẽ bớt vất vả hơn cho các công việc mua bán đồ dùng, được giải phóng phần nào những khó khăn vất vả bởi sự tiện lợi mà máy bán hàng tự động mang lại.

May ban hang tu dong tai benh vien

 Vì một nền kinh tế phát triển, vì một xã hội văn minh.

Ngày nay, khi mà máy bán hàng tự động đang ngày càng phát triển và phổ biến tại Việt Nam, thì rõ ràng, chúng ta nên tận dụng cơ hội này, để đặt máy bán hàng tự động ở các điểm trọng yếu, không chỉ đặt máy bán hàng tự động tại bệnh viện, mà còn là ở những nơi như trường học, xí nghiệp, công sở… Hay những chung cư cao cấp cho người giàu.

Thậm chí, khi mô hình này đã được ứng dụng và rất phát triển phổ biến ở nước ngoài, thì chúng ta cũng có thể học tập và phát triển rộng rãi sao cho phù hợp với hoàn cảnh và đặc thù ở đất nước chúng ta.

Khi một mô hình kinh doanh phát triển thuận lợi, nó sẽ kéo theo các ngành nghề khác phát triển theo, thúc đẩy cả 1 nền kinh tế cùng phát triển, đem lại nguồn lợi nhuận lớn cho quốc gia, khiến cho cuộc sống người dân sẽ ngày càng tốt đẹp hơn.

Sẽ không còn cảnh hàng rong ở khắp mọi người, sẽ không còn cảnh chèo kéo mua bán, xả rác làm mất cảnh quan đô thị. Mô hình kinh doanh này, sẽ góp phần đẩy mạnh ý thức xã hội, để con người ngày càng văn minh, hiện đại và giải phóng được sức lao động khỏi những hoạt động mua bán vốn ngốn nhiều thời gian hàng ngày.

Hy vọng, đặt máy bán hàng tự động tại bệnh viện sẽ phổ cập mọi nơi trên đất nước. Đây sẽ là một bước đi vô cùng đúng đắn và hợp lý để tạo lên 1 nền kinh tế văn minh và 1 cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.