Bamboo ra mẫu Máy mới, Tính năng mới, khuyến mãi mới

Bamboo là đơn vị hàng đầu trong việc cung ứng máy bán hàng tự động tại Việt nam, Các dòng máy hiện Bamboo đang cung cấp phần lớn đáp ứng nhu cầu của các đơn vị vận hành, kinh doanh trên máy bán hàng tự động.

Trong quá trình triển khai với các điểm có sức mua lớn, có nhu cầu cao trong một thời điểm nhất định, chúng tôi nhận thấy cần phải tối ưu quá trình mua hàng nhanh chóng hơn.Nhiều khách hàng đã yêu cầu tính năng có thể chọn được nhiều sản phẩm cùng lúc trên máy bán hàng tự động, điều này sẽ rút ngắn thời gian bán sản phẩm cũng như tối ưu trong quá trình thu/ trả lại tiền cho khách hàng.

Căn cứ vào những nhu cầu thực tế trên, Bamboo đã cho ra đời dòng sản phẩm máy bán hàng có màn hình màu hiển thị lớn hơn, và tính năng quan trọng nhất trong đợt cập nhật lần này là khả năng mua nhiều sản phẩm cùng lúc trên một lần mua. Khách hàng có thể chọn tối đa 5 sản phẩm khác nhau cùng lúc trên dòng sản phẩm này.

HÌnh ảnh mẫu máy bán hàng tự động mới của Bamboo:

Quý khách quan tâm đến sản phẩm máy bán hàng tự động của Bamboo, vui lòng liên hệ hotline 0905971080 để được tư vấn, hỗ trợ và trải nghiệm sản phẩm.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Bamboo dành tặng 100 khách hàng mua máy đầu tiên phần quà trị giá 2 triệu đồng bao gồm 1 camera giám sát IP thế hệ mới và 1 sim 4G dùng để giám sát máy.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.